Giới thiệu 

Các bạn thân mến,  
Phần lớn người dân Việt Nam vẫn còn lệ thuộcvào nhiên liệu đun nấu như: than, rạ, lá cây, củi. Việc đun nấu như vậy chẳng những gây ô nhiễm không khí mà còn gây ra những bệnh về phổi và mắt, khi họ thường xuyên nấu ăn trong những cái bếp nóng và đầy khói. Nhiều lần nấu như vậy sẽ buộc những người phụ nữ và trẻ em ở vùng nông thôn phải mất hằng vài giờ đi tìm củi để nấu ăn hằng ngày. Mặc dù Việt nam hằng năm có 1400 – 2000 giờ nắng ở miền Bắc và 2000 – 3000 giờ ở Miền Trung và Miền Nam, nhưng ít người biết tận dụng sự ưu đãi nầy và sử dụng nó.

1 1

 

Dự Án Hổ Trợ

Mười hai năm qua chúng tôi đã ủng hộ hằng trăm hộ gia đình vời nhều loại bếp NLMT khác nhau. Nhiều người đã được ban tặng và họ có thể tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện sức khỏe ngay cả tiết kiện thời gian. Bởi vì khi sử dụng bếp NLMT đòi hỏi phải thay đổi thói quen đun nấu thông thường, vì thế qua sự giúp đỡ về thông tin và và tận tình phục vụ của nhân viên chúng tôi. Trong những năm tháng qua nhiều người dân việt nam ý thức hơn và chấp nhận Bếp NLMT như một phương pháp đun nấu thay thế.
1 2 3

 

1

 

Dự Án Kinh Doanh

Bếp parabon trở nên rất hiệu quả và đến nay đã đưa vào thương mại hóa, ngay cả cho cả các khách hàng nước ngoài. Sau đó Bình nước nóng và pin mặt trời cũng đưa vào kinh doanh của chúng tôi. Một hệ thống với 32 tấm pin mặt trời hòa điện lưới đầu tiên và 6 Bình nước nóng NLMT được lắp đặt trên mái nhà của trương học như là một mô hình của khu vực Đà Nẵng.

 

1 2 3

 

Nghiên cứu và những ý tưởng mới

Trong trung tâm của chúng tôi chúng tôi cũng nghiên cứu những thiết bị mới để hổ trợ cho Dự án và Kinh doanh. Chúng tôi đã thiết kế những loại bếp khác và sản xuất tua bin gió có công suất nhỏ. Nó sạt vào hệ thông trữ điện để chiếu sáng cho trung tâm vào ban đêm.

 

1

                                       Solar Serve 2013 - Tài Liệu Mới - New Brochure

Những thông tin về hổ trợ và kinh doanh xin đọc ở bản tin của chúng tôi. Hay vào website để biết thêm chi tiết.

Chào,

Nhóm Phục vụ Năng lượng Mặt trời